Tôi đã kiếm 1000+ $ từ việc Upload File kiếm tiền như thế nào ?

Nếu bạn đang đọc những dòng chữ này thì chứng tỏ bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về kiếm tiền trên mạng. Cụ thể hơn là viết blog kiếm tiền, tạo thu nhập thụ động như Hải có đúng không nào ?. Cho dù Hải đã theo nghiệp ngày hơn 6 năm rồi nhưng kiến thức vẫn còn thiếu sót nhiều. Thế nên mỗi ngày mình vẫn luôn phải tìm hiểu, trau dồi kỹ năng cho bản thân. Chia sẻ những gì mình biết cho người mới, có mong muốn kiếm tiền Online sẽ giúp Hải hoàn thiện hơn bản thân mình. Chưa kể cảm giác thích thú luôn ở đỉnh điểm, nó gợi nhớ lại những ngày đầu mình bắt đầu viết Blog, bắt đầu có được những đồng tiền đầu tiên trên Internet.

Kiếm tiền Online với FIleDwon.info

Upload File kiếm tiền

Quay trở lại vấn đề chính của nội dung bài viết này. Hải sẽ chia sẻ hay nói đúng hơn là tự bạch về cách kiếm 1000+ $ từ hình thức Upload file kiếm tiền đầy tiềm năng này.

Upload File kiếm tiền bản chất nó như thế nào ?

Hiểu đơn giản thì cơ chế sẽ là: Upload tập tin ( có thể là phần mềm, game pc, phim, tài liệu…. ) lên trang web cho phép kiếm tiền. Sau đó khi có lượt download từ người dùng thì bạn sẽ nhận được tiền tương ứng.

Giá hay từ chuyên ngành là Rate phụ thuộc vào người dùng ở vùng quốc gia tải về. Rate được tính theo 1.000 lượt download, đừng nghĩ tới chuyện gian lận nhé. Bởi họ có đủ trình độ để biết bạn chơi ăn giản, tài khoản bị khoá, thu nhập không được thanh toán là hình phạt đang chờ bạn.

Kết hợp với rút gọn link kiếm tiền để nâng cao thu nhập.

Upload File kiếm tiền

Trang web upload file kiếm tiền nào mà Hải đã, đang và sẽ tham gia ?

Đây là có lẽ là vấn đề đâu đầu của nhiều blogger, webmaster. Tại sao ?, vì không phải trang nào cũng ngon ăn, tỉ lệ rủi ro, lừa đảo bùng tiền luôn có. Chưa kể giá cho 1000 lượt download thì thấp, cái ngon thì không tới lượt.

Sau một thời gian dài kiếm tiền từ Upload, Hải đã chọn được 3 trang web sau:

Sơ lược về 3 trang web trên để bạn tham khảo, có thêm thông tin trước khi bắt đầu.

Đối với FileDwon.info

Đây là trang đầu tiên mà Hải lựa chọn, dùng để Upload dữ liệu tập trung lên trên này. Ưu điểm thì khỏi bàn, ít quảng cáo, thanh toán đều đặn, chưa một lần Scam.

Upload File kiếm tiền

Bảng giá mà FileDwon công bố:

  • Đối với tập tin có dung lượng 1KB – 100MB: Bạn có thể nhận tối đa 5$ và tối thiểu 2$ cho 1000 lượt download.
  • Đối với tập tin có dung lượng 101MB – 512MB: Bạn có thể nhận tối đa 10$ và tối thiểu 4$ cho 1000 lượt download.

Nhóm quốc gia được liệt kê tương ứng bên dưới. Đối với trang download nội dung Tiếng Việt thì sẽ là nhóm C, tối thiểu 2$ và tối đa 4$. Hải thấy rate này cực kì ổn so với các trang web upload file kiếm tiền hiện nay.

Để bắt đầu, bạn có đăng ký một tài khoản mới Tại Đây

Đối với UploadOcean

Với trang này, bạn có thể kiếm tối đa 21$ cho 1000 lượt download. Nếu bạn làm trang download Tiếng Anh thì nên tham gia net này.

Upload File kiếm tiền

Cơ mà Hải lại không thích thằng này cho lắm. Bởi nó gắn rất nhiều quảng cáo popup bật ra tùm lum. Nhiều cái nó bắt cài Extension Chrome phiền toái, phải cài mới tắt trình duyệt đi đươc.

Kiếm tiền nhiều là cái tốt, nhưng điều đó khiến người dùng ghét trang web mình thì tốt nhất nên nghỉ.

Đăng ký tài khoản mới Tại Đây và thử sức thôi.

Đối với Uplod.ws

Là một net sinh sau đẻ muộn, nhưng Uplod sớm có được sự ưu ái từ nhiều blogger, webmaster. Hải dạo quanh một lượt Blog download nước ngoài thì thấy tỉ lệ lớn link download được upload lên trang web này.

Upload File kiếm tiền

Trước thì rate ngon, chứ giờ theo kiểu “chia để trị”. Chia làm nhiều nhóm nhỏ, nếu làm site Việt thì tốt nhất không nên chơi. Bởi bạn sẽ nhận được 1.5$ cho 1000 lượt download. Quá bèo luôn.

Tạo tài khoản mới theo liên kết này

Chốt lại: Nếu trang web bạn làm nội dung Tiếng Anh thì nên chiến UploadOcean hoặc Uplod.ws. Còn trang về Tiếng Việt thì nên chiến FileDwon như Hải nè.

Làm gì tiếp theo để kiếm tiền từ Upload file ?

Sau khi xác định sẽ chiến trên trang web nào thì công việc kế tiếp sẽ như thế nào ?. Đây là một trong những điều khiến nhiều bạn mới bắt đầu băn khoăn.

Theo Hải thì có 3 cách sau:

  • Cách 1: Viết Blog chia sẻ phần mềm, game, android …Nội dung về download, nghiên cứu từ khoá có nhiều lượt tìm kiếm. Vấn đề này thì bạn nghiên cứu tại mục làm SEO mà NguyenHaiAZ đề cập.
  • Cách 2: Tham gia diễn đàn trong và ngoài nước. Viết bài chia sẻ, cung cấp link download từ những trang hỗ trợ upload file kiếm tiền kể trên.
  • Cách 3: Chia sẻ bài viết, link download lên các nhóm Facebook, Google+, Twitter có cùng nội dung.

Từ trước tới giờ, Hải chọn cách 1 cho nó bền. Bởi đó là nhà của mình, chứ diễn đàn hay mạng xã hội thì bị xoá link bất cứ lúc nào luôn.

Show thu nhập từ Upload file kiếm tiền

Hải cũng chả dấu diếm thu nhập với các bạn làm gì. Nó sẽ giúp bạn mới có động lực hơn chứ mình biết con số dưới đây chả đáng là bao so với nhiều người.

Upload File kiếm tiền

Upload File kiếm tiền

Khoản chính đây

Upload File kiếm tiền

Upload File kiếm tiền

Upload File kiếm tiền

Nhẩm sơ qua cũng 1000+ $ ấy chứ.

Để hỗ trợ tối đa cho việc Upload được thuận tiện, bạn nên mua VPS. Giá thành VPS giờ cũng rẻ, không còn là rào cản như trước.

Quan trọng nhất trong lĩnh vực Upload file kiếm tiền vẫn là truy cập trang web. Web bạn càng có nhiều người vào -> lượt download càng nhiều -> $ càng nhiều. Muốn vậy thì bạn không những phải biết làm bội dung và SEO cực tốt.

Hải sẽ chia sẻ tất tần tật mọi thứ xoay quanh viết Blog kiếm tiền cũng như làm SEO. Bạn nhớ theo dõi các bài viết mới tại Blog NguyenHaiAZ.com. Gửi bình luận hoặc inbox qua Facebook của Hải để cùng tháo gỡ vấn đề bạn đang gặp phải trên con đường viết blog kiếm tiền nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *