Shink.in – Trang web rút gọn link kiếm tiền tốt nhất năm 2016

Ấp ủ Viết Blog cá nhân về chủ đề kiếm tiền trên mạng bấy lâu. Thế là NguyenHaiAZ.com được ra đời với nhiều kì vọng. Trước đó thì mình chuyên làm nội dung về phần mềm, thủ thuật máy tính. Dạo này thấy đâu đâu cũng rút gọn link kiếm tiền với trang web Shink.in. Đã có nhiều bằng chứng thanh toán được cộng đồng Blogger chia sẻ nên bạn yên tâm mà chiến. Trước tiên thì mình xem bảng giá thì thấy họ trả 1.70$/1k View từ Việt Nam. Con số quá ấn tượng, so với Adf.ly chỉ có 0.5$. Một phần là site mới nên họ để Rate cao để hút người tham gia. Thanh toán uy tín, nhanh gọn, không gian lận là ưu điểm của mạng Shink.in này.

Shink.in - Trang web rút gọn link kiếm tiền

Shink.in hiện đang được ưa chuộng tại Việt Nam. Với mức giá 1.70$/ 1k view thì không thể không tham gia được rồi. Một số trang web Get Link Fshare mình thấy họ đã chuyển từ Ouo.io sang mang này thì đủ biết lợi nhuận ngon ăn tới đâu. Nếu bạn sở hữu một Blog, trang web hay diễn đàn có lượng truy cập lớn. Nội dung về chia sẻ, download phần mềm, game, Ebook thì hãy tham gia ngay từ bây giờ.

Một hình thức khác để kiếm tiền Shink.in đó là bạn rút gọn link phim hoặc bất cứ gì đó đnag HOT. Sau đó chia sẻ lên Facebook, các nhóm liên quan, chạy quảng cáo Facebook thì quá tuyệt. Ví dụ như trào lưu PPAP vừa rồi ấy, rút gọn link YouTube qua trang web kia rồi chia sẻ. Đảm bảo thu về không dưới 5$/ ngày đâu, mình đã thử và đã thành công rồi đó.

Giới thiệu các cách kiếm tiền trên mạng uy tín

Ngoài ra, kiếm tiền YouTube không chỉ đơn thuần là Google Adsense. Bạn có thể kết hợp rút gọn link kiếm tiền chèn vào mô tả bên dưới Video. Ví dụ Upload một Video về trào lưu nào đó, cắt Video một đoạn thôi nhé, xong link bên dưới ghi là xem full tại đây. Chèn link rút gọn Shink.in vào, xem thống kê tiền nhảy lên hàng giờ thôi.

Làm thế nào để rút gọn link kiếm tiền với Shink.in ?

Trước tiên thì chúng ta hãy cùng xem qua bảng giá mà trang chủ công bố nhé.

Như bạn thấy thì quốc gia Australia được trả giá cao nhất, đó là $4.80/1k view.

Shink.in - Trang web rút gọn link kiếm tiền

Kéu xuống phía dưới bạn sẽ thấy view từ Việt Nam mình có giá là 1.70$. Theo mình được biết là cao nhất của các mạng rút gọn link kiếm tiền hiện nay.

Cách đăng ký Shink.in đơn giản nhất

Nói chung thì việc tạo một tài khỏn trên trang web rút gọn link kiếm tiền này cực kì dễ.

Đăng ký miễn phí Tại Đây

Thực ra thì bạn lên trang chủ là sẽ thấy phần đăng ký. Cơ mà đăng ký theo link giới thiệu của mình ở trên thì sẽ được hỗ trợ tối đa, mẹo tăng thu nhập nữa đó.

Cùng giúp nhau kiếm tiền, bạn có thêm kiến thức, mình có thêm chút thu nhập gọi là động viên. À cái khoản tặng hoa hồng là trang web trả chứ không phải trích từ tài khoản của bạn ra đâu. Bởi thế, bạn không mất gì cả mà lại nhận được khá nhiều điều hay ho.
rút gọn link kiếm tiền với Shink.in

Tại trang web được chuyển tới, bạn nhập thông tin tài khoản đăng ký vào dòng tương ứng.

Nên sử dụng Email là Gmail để đăng ký nhé.

Shink.in - Trang web rút gọn link kiếm tiền

Đánh dấu tích vào ô I’m not a robot để xác nhận bạn không phải Robot. Sau đó nhấn Creat User để tạo tài khoản,hoặc bạn có thể kết nối với tài khoản Facebook.

Bạn kiểm tra Email mà Shink.in gửi tới để kích hoạt tài khoản thì mới bắt đầu kiếm tiền được nhé.

Kiếm tiền từ rút gọn link trên Shink.in như thế nào ?

Như đã đề cập ngay từ đầu, bạn có thể áp dụng cho Blog download hoặc tận dụng mạng xã hội Facebook. Tuy nhiên, bạn cần chia sẻ đúng nhóm và tránh spam liên tục thời gian ngắn. Khả năng tài khoản sẽ bị khoá vì vi phạm điều khoản của Facebook đó.

Mình thì khuyến khích các bạn làm trang download phần mềm, game, phim các kiểu ấy. Kết hợp với nhiều hình thức quảng cáo khác sẽ tăng thu nhập thụ động. À mà bạn cần biết cách làm SEO hiệu quả, top từ khoá, có nhiều truy cập thì mới nhiều tiền.

Đăng nhập vào tài khoản Shink.in đã tạo ở trên. Bạn sẽ thấy giao diện quản trị hiện ra ngay sau đó.

Để tạo link rút gọn mới, bạn nhấn vào New Shorten Link, nhập link gốc nhấn OK sẽ có ngay link rút gọn. Bây giờ bạn đăng link này lên Blog hoặc chia sẻ để bắt đầu kiếm tiền.

Shink.in - Trang web rút gọn link kiếm tiền

Đối với những bạn có Blog, Website hay diễn đàn thì áp dụng cách rút gọn link toàn bộ link download như sau:

Nhấn chuột vào Tool -> Full Page tại cột trái.

Copy cả 2 đoạn code chèn vào trước thẻ </head>. Trong WordPress thì nó nằm ở file header.php.

Sau đó bạn chỉnh sửa domain theo ý.

Ở đoạn đầu là domain loại trừ, không bị chuyển qua link rút gọn. Bạn thêm domain của chính trang web, blog để không ảnh hưởng liên kết nội bộ đang xây dựng.

Shink.in - Trang web rút gọn link kiếm tiền

Xem thống kê chi tiết số tiền nhận được, số view cho từng link rút gọn đã tạo.

Shink.in - Trang web rút gọn link kiếm tiền

Khi nào bạn được nhận thanh toán ?

Khi bạn đã kiếm được tối thiểu 5$ thì hệ thống sẽ tự động thanh toán cho bạn qua tài khoản đã kết nối. Bạn thiết lập PayPal tại phần Account, họ sẽ chuyển vào ngày cố định trong tháng, không cần phải gửi yêu cầu gì cả.

Shink.in - Trang web rút gọn link kiếm tiền

Vấn đề khó nhất khi rút gọn link kiếm tiền đó chính là lượt View. Với những Blog Tiếng Việt thì lấy số lượng bù chất lượng, nghĩa là lấy view đè rate. Còn bạn sở hữu Blog Tiếng Anh mà truy cập cũng ổn thì khoản tiền kiếm được với Shink.in là không thể ước tính được luôn đó. Cùng chia sẻ trải nghiệm, vấn đề cũng như mẹo tăng thu nhập khi tham gia mạng kiếm tiền từ rút gọn link này nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *