HitLeap – Phần mềm tăng traffic cho Website chất lượng, miễn phí

Khi mới bắt đầu viết Blog thì vấn đề tăng traffic luôn khiến chúng ta đau đầu. Mặc dù vẫn biết làm nội dung chất lượng là cách SEO tốt nhất. Nhưng Google đâu có dễ hiểu, làm chán chê vài tháng mà mỗi ngày lèo tèo có 69 visit. Áp dụng đủ cách, thủ thuật khác nhau, kể cả xây dựng liên kết nội bộ mà không ăn thua. NguyenHaiAZ.com giới thiệu tới bạn HitLeap, phần mềm được đánh giá cao để tăng traffic cho website. Nhiều ý kiến cho rằng bây giờ tăng bằng cách này sẽ bị Google phạt. Mình thì thấy vẫn ok, từ khoá vẫn leo top như thường. Vậy sử dụng HitLeap như thế nào để an toàn và tối ưu ?. Hãy cùng tham khảo nội dung bài viết ngày hôm nay.

HitLeap - Phần mềm tăng traffic cho Website

Tôi đã SEO Category, Tag trong WordPress lên TOP như thế nào ?

Khi Làm SEO thì bạn dự định sẽ đẩy Top cho trang nào ?. Có thể kể đến là bài viết, trang, trang chủ, category và tag. Nội dung bài viết càng dài thì SEO lên Top càng dễ, điều này đã được chứng minh theo thời gian. Bởi vậy mà bạn sẽ thấy nhiều Blog, Website họ làm bài tổng hợp khá chi tiết và dài. Lang thang trên Google thì mình thấy có bài Top 6 phần mềm cắt Video của ông bạn đang nằm Top 3. Mình thì lại khá hứng thú với việc SEO Category, Tag trong WordPress. Nhiều ý kiến cho rằng không nên vì dễ bị trùng lặp nội dung các kiểu. Trên thực tế thì mình đã đẩy Top thành công khá nhiều link dạng này. Thực hư chuyện này ra sao ?, bạn hãy xem nội dung bên dưới.

SEO Category, Tag trong WordPress

Hướng dẫn cài đặt Google Search Console cho Website, Blog

Google Search Console cung cấp cho bạn giải pháp theo dõi Website toàn diện. Đây là một sản phẩm của Google, nó hoàn toàn miễn phí. Trước đây có tên gọi là Google Webmaster Tools, mình cũng chả biết sao họ đổi tên gọi như vậy làm gì. Công việc đầu tiên khi bạn Làm SEO cũng như phát triển Web đó là cài đặt Google Search Console cho Website, Blog của mình. Cụ thể là bạn khai báo đường dẫn tên miền, xác nhận bạn là chủ sở hữu bằng một vài cách khác nhau. Từ đó bạn có thể thống kê được truy vấn tìm kiếm, các lỗi và biết được từ khoá nào đang có thứ hạng cao. Dựa và đây bạn sẽ có kế hoạch phát triển khoa học cũng như hiểu rõ, SEO từ khoá được tốt hơn.

Google Search Console

SEO là gì ? Tại sao nên Làm SEO trong năm 2016

SEO là gì ?, đây là câu hỏi mà bất cứ những ai mới theo nghề này đều thắc mắc. Gia đình rồi bạn bè mình khi hỏi giờ công việc sao rồi, mình nói Làm SEO. Đa số mọi người đều không biết đây là nghề gì, chỉ thấy suốt ngày ôm máy tính. Yêu đương chả thấy gì, tối ngày lướt web, mỗi nghề nó lại có những đặc thù riêng. Mà Làm SEO lại sống về đêm, ban ngày thì không tập trung, thế nên cày đêm chả mấy mà còm nhom. Quay trở lại bài viết, Nguyễn Hải sẽ cùng các bạn tìm hiểu khái niệm SEO là gì, ưu điểm và các công việc cần làm. Nhìn chung cũng không có vấn đề khó khăn, bạn chỉ cần cần cù tìm hiểu và áp dụng thực tế là nhanh lên tay.

SEO là gì

Kỹ thuật tăng tốc Google Index bài viết cực nhanh năm 2016

Mất hàng giờ để hoàn thành bài viết tâm đắc, nhưng mà mấy ngày sau vẫn không thấy nó xuất hiện trên Google. Viết Blog kiếm tiền hay mục đích nào khác thì đều phải có truy cập thì mới phát sinh thu nhập được. Muốn vậy thì bạn cần trang bị kiến thức SEO mỗi ngày. Tăng tốc Google Index là một trong số các yếu tố then chốt nhằm xếp hạng trên Google. Với kinh nghiệm hơn 6 năm trong việc viết Blog và SEO, mình sẽ chia sẻ cách Index bài viết cực nhanh trên Google. Tất nhiên, mọi phương pháp đều dễ thực hiện, miễn phí hoàn toàn. Tuy nhiên, có một số lưu ý liên quan về cách dùng cũng như tần suất. Bạn xem bài rồi cùng cho quan điểm cá nhân về chuyện này nhé.

Bạn đã biết SEO là gì hay chưa ?

tăng tốc Google Index